ตอนนี้ท้อง12w2d น้ำหนักลด

ลดจากเดิม3กิโล จะเป็นไรไหมคะ กินปกติแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่เป็นไร ไตรมาสแรกมักจะนน.ลดกันค่ะ บ้านนี้ก็ลดลงเรื่อยๆเลยค่ะ จนเข้าไตรมาสสองแล้วก็ยังลด แต่ซาวด์แล้วลูกโตดีมากค่ะ โตเกินอายุครรภ์แล้ว ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

แสดงว่าน้ำหนักอาจจะไปลงที่ลูกก็ได้ค่ะ ทานเยอะๆ เหมือนเดิมแล้วรอเช็คกับคุณหมอว่าน้ำหนักลูกเป็นไปตามเกณฑ์หรือไม่ค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ท้องกินไรไม่ลงลดไป3โลเหมือนกันค่ะ มีท่าทีว่าจะลดอีกเพราะกินอะไรไม่ได้ไม่หิวเลยค่ะ

ค่ะขอบคุณทุกคนเลยค่ะ แฟนบ่นเยอะเลยกลัวลูกออกมาตัวเล็กบางทีก้แอบร้องไห้คะคิดว่าตัวเองดูแลตัวเองไม่ดี

เหมือนกันค่ะ ลดไปสองโล หน้าตอบด้วย เด่วพอ4-5เดือนก้อจะดีขึ้นค่ะ

เรา 10w ลดไป /โลเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องโตตามอายุครรภ์ค่ะ

บ้านนี้5เดือลดลง7โลเลยค่าถ้า นน.ลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้จ้า

ปกติค่ะบ้านนี้3เดือนลด2กิโลค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ