น้ำหนักลด

ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้ว แต่น้ำหนักลดไป2โลทั้งๆที่กินอาหารครบ3มื้อ บำรุงทุกอย่างแต่ไม่เข้าใจน้ำหนักทำไมถึงลด เป็นแบบนี้แปลกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องด้วยรึเปล่าคะ ช่วงไตรมาสแรกถ้าน้ำหนักลดบ้างเป็นเรื่องปกติค่ะจะไปเพิ่มเอาก็ช่วงไตรมาสสอง

5y ago

แพ้นิดหน่อยค่ะ แต่เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ