น้ำหนักลูก3ขวบ10เดือน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องกินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นคะ 15 กิโลกรัม น้องกินได้ทุกอย่าง กินข้าวครบ3มื้อ นม1กล่องต่อวัน นมโรงเรียนคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักดีอยู่แม่ หลานเรา 10 ขวบ 11-12 โลเองค่ะ กินยากป่วยบ่อย ลองเมนูเด็กอ้วนให้กินดูค่ะ พวกเมนูทอดๆ

1y ago

ขอบคุณนะคะ