ตอนท้องกินของหวานกันบ่อยแค่ไหน

ตอนนี้ท้อง4เดือน อยากกินของหวานมากๆ แต่พยายามห้ามใจไม่กินกลัวนน.ขึ้นเยอะและกลัวเป็นเบาหวาน ตั้งแต่ท้องมาแทบจะไม่กินของหวานเลย กินก็นับครั้งได้ไม่เกิน 5 ครั้ง มีกินน้ำโกโก้ไป1แก้ว ไอติม 1 โคน และขนมนิดหน่อย แต่วันนี้อยากกินไอติมมากๆเห็นใครเดินผ่านถือไอติมกินนี่น้ำลายไหลอ่ะ ทรมานมาก ถ้าจะกินของหวานสักเดือนละ1-2ครั้งจะผิดไหม มีแต่คนบอกให้งดๆๆๆห้ามกินๆๆ บางทีก็เครียดนะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เปนช่วงๆไม่ได้กินทุกวันไม่เปนไร