มีแม่ๆท้านไหนเคยโดนเจาะเลือดวันเดียว4หลอดไหมค่ะ แล้วให้ทานน้ำตาล1แก้ว อยากทราบว่าคุณหมอตรวจอะไรบ้าง แล้วถ้าเจอผลจะต้องทำไง

1 ตอบกลับ

ตรวจค่าน้ำตาล ดูการทำงานของอินซูลินในร่างกายจ้า จะมีเกณฑ์อยู่ว่าแต่ละเข็มต้องไม่เกินเท่าไหร่ๆ ถ้าเกิน 2 ใน 4 เข็มขึ้นไป เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์จ้า