ท้อง3เดือน

ตอนนี้ท้อง3เดือน ท้องเล็กไปไหม? วันก่อนไม่สบายหมอถามว่าลูกดิ้นยัง เราตอบว่ายัง หมอเลยบอกว่าไม่ตอดเลยหรอ เราบอดว่ายังไม่รู้สึก แอบกังวลนิดหน่อย

ท้อง3เดือน
56 ตอบกลับ

ของเรากว่าลูกจะดิ้นก็5เดือนหรือ 28 weeks ขึ้นไปค่ะ ช่วงเเรกๆลูกจะดิ้นเบาจนเราไม่รู้สึก ท้องจะออกก็4-5 เดือนเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ช่วงแรกๆเราก็กังวลลูกไม่ดิ้น แต่พอดิ้นแล้วมีความสุขมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😀😀