ท้อง7​เดือน​

ท้องเล็กไปไหม

ท้อง7​เดือน​
54 ตอบกลับ

เล็กค่ะแม่ 😅แต่ดูผลอัลตร้าซาวด์นะคะว่าลูกโตตามเกณฑ์ดีรึเปล่า อย่ากังวลเรื่องขนาดหน้าท้องนะคะ ให้ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ หรือคิดอีกทีลูกตัวเล็กก็คลอดง่ายดีนะคะ 😅 ให้ลูกมาโตข้างนอกเอา ตอนคลอดให้ได้สัก2,500กรัมก็พอแล้วค่ะ

เล็กมากค่ะแม่ แต่ก็แล้วแต่สรีระของแต่ละคน แต่ถ้าน้ำหนักน้องในท้องเป็นไปตามเกณฑ์ก็โอเคนะคะ ไม่ต้องเครียดค่ะแม่

เล็กมากเลยคะ...เหมือนท้องแค่3-4เดือนเอง แสดงว่าคุณแม่ต้องผอมมากๆแน่เลย #กินเยอะๆคะค่อยไปลดตอนหลังคลอดทีเดียว

เล็กอยู่ค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณก็ถือว่าโอเคค่ะ😁 #บ้านนี้5เดือนแย้วค่ะ#แม่ไม่ต้องเคลียดน่ะค้ะ✌

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ เพราะรูปร่างแต่ละคนต่างกัน เอาที่หมอซาวแล้วบอกปกติก็พอค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ตามสรีระร่างกายของเราค่ะบ้านนี้อ้วนแต่เดิมค่ะ 7เดือนเหมือนกันค่ะ

ถ้าคนแม่เป็นคนตัวเล็กในเกณต่ำถือว่าไม่เล็กค่ะเราก็เล็กเหมือนกัน

ท้องเล็กค่ะแม่ แต่ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์แม่ก้อไม่ต้องกังวลนะคะ

ดูท้องเล็กค่ะ แต่ถ้าคุณหมอแจ้งน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะขอให้ลูกในท้องสมบูรณ์แข็งแรงก็พอค่ะแม่✌️