ท้อง3เดือน

ตอนนี้ท้อง3เดือน ท้องเล็กไปไหม? วันก่อนไม่สบายหมอถามว่าลูกดิ้นยัง เราตอบว่ายัง หมอเลยบอกว่าไม่ตอดเลยหรอ เราบอดว่ายังไม่รู้สึก แอบกังวลนิดหน่อย

ท้อง3เดือน
56 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 3เดือนลูกยังตัวนิดเดียวเองค่ะ ถ้าท้องใหญ่ช่วงนี้น่าจะเป็นพุงแม่เองนะคะ ท้องจะออกชัดช่วง5-6เดือนไปแล้วค่ะ

หมอรีบเหรอคะ!!! =_= ของเราเริ่มตอดนู่นเลย 16W บางคน20กว่าสัปดาห์นั่นค่ะแม่ถึงรู้สึก อย่าเครียดค่ะอย่าเครียด

5y ago

ฮึบๆค่ะแม่ ลูกตอดช้านี่ไม่อันตรายเพราะยังไม่ถึงช่วงวันที่ซีเรียสเรื่องการนับจำนวนดิ้น ถ้าแม่เครียดนี่สิอันตรายมากกว่าจ้า

4 เดือนถึงเริ่มรู้สึกนะคะ 3 เดือนน้องยังเล็ก ถึงจะขยับ หรือดิ้น แม่ก้ยังไม่รู้สึกนะคะ

ใช่ค่ะเราก้อท้องเล็กลูกคนแรกกลัวเขาจะไม่โตมากกังวลมากท้องสามเดือนเหมือนกันค่ะ

5y ago

ดีจังค่ะ

บ้านนี้3เดือน1สัปดาห์คะ รู้สึกตุบๆเบามากๆแทบไม่รู้สึกเลยคะ จะตุบๆตอนท้องว่างคะ

สามเดือนเหมือนกันค่ะตอนเช้าๆๆชอบขึ้นมาเป็นก้อนค่ะบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

ยังไม่รุ้สึกนะคะ เริ่มเข้าเดือนที่5ถึงจะรุ้สึกว่าลุกดิ้นคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดตอน 5 เดือนจ้า กว่าจะรู้ว่าท้อง 3 เดือนกว่าแล้ว

5y ago

สบายใจเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้หมอถามตอน 4 จะ 5เดือนแล้วค่ะ ว่ารู้สึกว่าลูกดิ้นรึยัง

ปกตินะคะ เราท้องแรก 19วีคพึ่งรู้สึกตอด ท้องเท่าๆนี้เลย