ท้อง3เดือน ท้องเล็กท้องไม่ออกเป็นกังวลมาก เราเป็นคนตัวเล็ก

เป็นกังวลมากคะ เราเป็นคนตัวเล็ก ตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าท้องไม่ออกเล็กมากคุณหมอบอกว่าท้องไม่ออกเลย3เดือน บ้านไหนเป็นบ้างคะ เคลียดีมาก🥺

ท้อง3เดือน ท้องเล็กท้องไม่ออกเป็นกังวลมาก เราเป็นคนตัวเล็กGIF
2 ตอบกลับ

เราท้อง3เพิ่งมาใหญ่ตอน6เดือนกว่าเองค่ะ

2y ago

แม่เป็นกังวลจิตตกหมอพูดแบบนีีแม่เคลียด😓

เป็นเหมือนกันคะ พึ่งมาออกตอน 6 เดือนคะ

2y ago

กินปกติเลยคะแม่กินให้ครบ 3 มื้อต่อวัน กินนม กินกล้วย คะ