ท้อง20สัปดาห์ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่

ตอนนี้ท้อง20สัปดาห์แล้วคะยังมีการอาการแพ้ท้องอยู่บางวันเหมือนขาดยาแก้แพ้ไม่ได้เลยบางทีทานแค่วันละเม็ดแล้ว มีใครเป็นบ้าง

ท้อง20สัปดาห์ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นยันก่อนคลอดค่ะ แพ้ไม่เลิกเลย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ