ท้อง20วิคเเล้วมีเลือดออก

ท้อง20วิคเเล้วมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนไปหาหมอหมอชาวดูน้องปกติปากมดลูกไม่เปิดไม่มีอาการเจ็บหน่อยได้กลับมานอนรอดูอาการไม่ได้ฉีดยาหรือได้ยามากินเลยค่ะหมอบอกถ้าปวดท้องไห้รีบมาตรวจดูอีกครั้ง😥

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ต้องรีบพบหมอเท่านั้น เสี่ยงต่อหลายอย่าง

8mo ago

ไปเเล้วค่ะเเต่ได้เเต่ชาวดูกับตรวจปากมดลูกค่ะเเล้วก้บอกว่าเช้าไห้ไปหาหมอที่ฝากท้อง รพ ไม่ได้ฉีดยาไห้เลยค่ะ

อ๋อค่ะ สู้ๆ ค่ะ

8mo ago

ค่าาาา