ทำไมตั้งท้องน้อง20สัปดาห์น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้ท้อง20สับปดาห์แต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค้ะมีวิธีแนะนำมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

โฟกัสที่ นน ลูกนะคะ อย่าคิดมากกับ นน แม่ เพราะ นน แม่ไม่ได้บ่งชี้ นน ลูกค่ะ ทานโปรตีนเยอะๆ ลงน้อง ทานคาร์บ ไขมันเยอะ ลงแม่มากกว่าลูกค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ นน.น้องตามเกณฑ์พอค่ะ