ท้อง20สัปดาห์น้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะ อันตรายไหมค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก70ตอนนี้ท้อง20สัปดาห์แร้ว น้ำหนักตอนนี้71 กลัวลูกเป้นอันตรายค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์หรือเปล่าคะ ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ ถ้าซาวด์แล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

เดี๋ยวก็จะขึ้นเรื่อยๆค่ะ ไตรมาส 2-3 จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ