ท้อง 20 สัปดาห์

ท้อง 20 สัปดาห์น้ำหนักควรขึ้นกี่กิโลค่ะใครรู้บ้าง

3 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวจ้า หมอจะดูที่น้ำหนักเด็กเวลาซาวค่ะ แม่บางคนขึ้นทีเป็นสิบโล แต่น้ำหนักเด็กต่ำกว่าเกณฑ์ก็มีจ้า

คุณ​หมอเคยบอกว่าน้ำหนักขึ้นที่ดีควรไม่เกินเดือนละ1โลค่ะบ้านนี้18วีคขึ้นมา3โลเองค่ะแอบกลัวน้องตัวเล็ก​

บ้านนี้กินอาหารปกติอย่างที่เคยกินคะน้ำหนักก็จะขึ้นทีละ1-2โล คะ เเต่ลูกน้ำหนักตามเกณคะ