ขอสอบถามหน่อยค่ะ??

ตอนนี้ท้อง17วีค3วันแล้วค่ะ แต่ไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเรย และก้ไม่มีการตอดของน้องเรยค่ะ คิดมากเรยค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไรรึป่าว แต่ว่ากินเก่งมากค่ะ เยี่ยวบ่อย อยากทราบว่าที่น้องไม่ดิ้นและก้ไม่มีอาการแพ้นี่จะเป็นอันตรายกับน้องมั้นค่ะ "ช่วยตอบคำถามหน่อยน่ะค่ะแม่ๆ"??

1 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องนี่โชคดีมากเลยค่ะแม่ ปกติคนท้องใช่ว่าจะแพ้ท้องกันทุกคนค่ะแม่ ส่วนการดิ้นของน้องเราอาจจะรู้สึกช้าเพราะผนังหน้าท้องของเราหนาค่ะ บ้านนี้รู้สึกช่วง21วีคค่ะ แม่