เยี่ยวบ่อย

29วีค3วันมีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะเยี่ยวบ่อยมาก

51 ตอบกลับ

นั่งรถไม่ได้เลยค่ะ ต้องนั่งมอไซค์ปวดฉี่ทุก20นาที เหนื่อยมากพอไปเข้าห้องน้ำออกนิดเดียวบ้างครั้งปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออกอันนี้ไม่รู้ปกติไหมนะคะ555

บ่อยคะวันนั้นไป ตจว. มาคะกว่าจะไปถึงขับรถ5ชั่วโมงกว่าเลยคะเพราะปวดฉี่บ่อยมากแวะเข้าแต่ห้องน้ำเลยคะจนแฟนบ่นว่าไม่ถึงสักที

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งบ่อย ชั่วโมง ครั้ง บางทีก็ครึ่งชั่งโมงครั้ง ตอนนี้ท้องได้ 30 วีค 4 วันแล้ว

ถ้าเข้าไตรมาสที่สาม ช่วงท้องแก่ จะฉี่บ่อยมากค่ะ แต่ก็ต้องดื่มน้ำเยอะ ๆ อยู่ดี แม้จะไม่อยากฉี่บ่อย

อายุครรภ์เริ่มเยอะจะเข้าห้องน้ำบ่อยกว่าเดิมคะ เราตื่นนอนตอนเช้าเข้า3-4รอบเลย 😅

ปกติค่ะ​ เพราะตั้งครรภ์มดลูกจะขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนกดทับกระเพาะปัสสาวะ

เป็นเหมือนกันค่ะ38วีค เข้าห้องน้ำทุก10นาที กลางคืนหนักสุดลุกทั้งคืน

เริ่มฉี่บ่อยตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้จะ7เดือนแล้วก็ยังฉี่บ่อย

ปกติของคนท้องจ้าแม่ บ้านนี้ยิ่งใกล้คลอด ฉี่แทบทั้งคืนเรย 😂