แนะนำเครื่องวัดคลื่นหัวในน้อง หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 17 วีค 3 วันแล้วค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ อยากฟังเสียงหัวใจเต้นของตัวเด็ก

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำเลยค่ะ บางทีเราไม่รู้จุดที่น้องอยู่ ไม่ได้ยินเสียง บวกกับช่วงที่น้องไม่ตอด จะทำให้แม่เครียดมากกว่านะคะ

ในติ๊กต๊อกเลยจ้าไม่ถึง300