ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 18 วีค 3วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกลูกตอด ดิ้นบ่อย มีแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติคะ อาจจะรุ้สึกช้าหน่อย แต่จะรุ้สึกเพิ่มขึ้น แรงขึ้นเรื่อยๆคะ อายุครรภ์ยน้อย ตัวน้องก้อยังเล็กอยุ

1y ago

ขอบคุณสำหรับการตอบกลับนะ ค่ะ 🙏🥰🥰

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกลูกตอดหรือดิ้นเหมือนกันค่ะ เพราะหน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ

1y ago

น่าจะแล้วแต่น้องด้วยนะคะ รออีกนิดเดี๋ยวก็ดิ้นค่ะ🥰

บ้านนี้ดิ้นตลอดทั้งวันกลางคืนยิ่งดิ้นแรง ยังกังวลว่าจะเป็นอะไรไหมเพราะดิ้นบ่อยเกิน

ของเราท้องแรก17 วีค4วัน น้องตอดแล้วค่ะ แต่บางคนก็ช้า บางคนก็เร็วค่ะ

17+3 ก็ยังไม่รู้สึกเหมอนกันค่ะแม่

1y ago

กังวล นิดๆ เพื่อนท้องรุ่นเดียวกัน เขามีตอดบ้างดิ้นบ้างก็มี แต่ของเรายังไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 18+4