หน้าขึ้นฝ้า

ตอนนี้ทอ้ง8เดือน. หน้าจึ้นฝ้าจะรักษาหายใหมคะ. แม่ๆคนใหนเคยเป็น

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ขึ้นตรงใต้จมูกทาอะไรก็ไม่หาย.ปกติหน้่าไม่เคยเปนสิวหรือฝ้า.น่าจะเกิดจากเราท้องนี้แหล้ะแม่.รอคลอดแล้วจะหายเปล่าไม่รู้.สู้ๆๆค่ะแม่

ฝ้ารักษาได้คะ แต่ต้องหลังคลอดนะคะ อาจเกิดจากโฮร์โมนเปลี่ยน