หน้าขึ้นฝ้า

มีเเม่บ้านไหนเป็นฝ้าตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ์ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์หน้าขึ้นฝ้าที่โหนกแก้มเห็นชัดมากคลอดน้องเเล้วนะหายไหมคะ(ก่อนท้องหน้าไม่เคยขึ้นฝ้านะคะ)😞😞😞

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มาขึ้นตอนท้องได้38วีคเหมือนกันค่ะ

4y ago

เครียดมากแม่กลัวคลอดเเล้วฝ้าไม่หาย