มีอาการปวดฉี่ตลอดเวลา

สวัสดีค่ะ เราท้องได้30สัปดาห์แล้ว ตอนนี้มีอาการปวดฉี่ตลอดเวลา. ฉี่บ่อย. เพิ่มมาอีกอย่างคือ ปวดจิมิค่ะ. ปวดจี๊ดๆ เสียวๆค่ะ. ยิ่งเวลาเข้าห้องน้ำโดนน้ำ ปวดมากค่ะ. ปกติมั้ยคะ แม่ๆคนใหนเคยเป็น

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า เพราะเด็กในท้องตัวโตเลยกดทับกระเพาะปัสวะค่ะ อาการปวดจิ๊มิก็ปกติค่ะเดี๋ยวคลอดแล้วก็หายค่ะแม่