ฝ้ากระ หน้าหมองค่ำ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วหน้าหม่อง ค้ำ ฝ้ากระ ขึ้นบ้าง บ้านนี้ท้องแรกจะ6เดือนแล้ว หน้าขึ้นฝ้า กระ เต็มเลย แต่ได้ลูกสาว?มีวิธีแนะนำไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ฝ้าขึ้นมา2ข้างเลยค่ะ ได้แต่ทาครีมปกติรอคลอดค่ะน่าจะจางลงเอง ได้แต่ทำใจ