คนท้องสามารถไปร้อยไหมที่จมูกได้มั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ค่ะ

7 ตอบกลับ

มันก็ไม่ได้หรอกค่ะ แต่คิดว่าใจแม่ตอนนี้ก็จะแอบไปทำอยู่ดีใช่ไหมหล่ะ

ไม่ได้คะ ถ้าที่คลีนิกรู้เขาก้ไม่ทำให้ค่ะ

ระวังติดเชื้อเข้ากระแสเลือดนะคะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้นะแม่ อดทนไว้ก่อน

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ

ไม่ได้ค่ะแม่

ไม่ได้ค่า