มีแม่ๆคนไหนคลอด รพ.ภูมิพล บ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

คลอดที่ภูมิพลค่ะ ผ่าคลอด นอน 3 คืน 4 วัน ค่าใช้จ่าย 16000 ค่ะ ในส่วนของลูกแจ้งเกิดยื่นใช้สิทธิ์บัตรทองที่โรงบาลเลยค่ะไม่มีค่าใช้จ่าย

2y ago

แม่คลอด กับหมอท่านใดคะ

ยังไม่คลอด แต่ฝากครรภ์คลินิกนอกเวลา ที่นี้จ้า กำหนดคลอด 21 ธ.ค64 😁🥰🤰🏻

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 🙏🏻 อยากทราบค่าฝากพิเศษกับคุณหมออยู่พอดีเลยสอบถามคุณหมอ ท่านบอกให้ไปคุยครั้งหน้าค่ะ แล้วบอกแต่นี่ก็เหมือนฝากพิเศษอยู่แล้วนะ ก็เลยตอบ ค่ะคุณหมอ 😄🥰

น้องสะใภ้เคยไปคลอดที่นี่เมื่อ4ปีที่แล้วฟรีนะคะไม่เสียอะไรเลย

เราค่ะท้องแรกก็ที่นี่​ ท้อง2ก็จะคลอดโรงบาลนี้ค่ะ

2y ago

สอบถามค่ะ พยาบาลทำคลอดให้ดีมั้ยคะ หรือควรจะฝากพิเศษกับหมอดีคะ ใกล้คลอดแล้วฝากที่นี่เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกคลอดที่นี่คะ่ ท้องนี้ก็จะไปคลอดที่นี่คะ่

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บริการดีไหมคะ กำลังหาโรงพยาบาลคลอดอยู่ค่ะ

เราค่าแม่ เราคลอดธรรมชาติ นอนห้องธรรมดาค่ะ

3y ago

แม่ใช้สิทประกันสังคมไหมค่ะ

จะย้ายฝากครรภ์คะ พอจะแนะนำหมอได้ไหมคะ

ตรวจหลังคลอดรพ.ภูมิพลเท่าไหร่ค่ะ แม่ๆ

เราค่ะแต่นานแล้ว