เข็มกระตุ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38weekหมอฉีดยากระตุ้นให้ แล้วยากระตุ้นคืออะไรค่ะแล้วทำไมต้องฉีด คุณแม่บ้านไหนโดนฉีดบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นเพื่อให้ปากมดลูกเปิดจะได้คลอดไงคะ ถ้าน้องอยู่ในท้องนานเกินไปรกเสื่อมเสี่ยงสำลักน้ำคล่ำ หมอกระตุ้นก็ทำถูกแล้วนิคะ ในเมื่อเราปากมดลูกไม่เปิด