38week

ลูกดิ้นแรงมากดิ้นทีปวดท้องเลย38week

38week
17 ตอบกลับ

ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ผู้หญิงทุกคนฝันอยากเป็นแม่ที่ดีคะ ทุกคนมีความปรารถนาที่ต่างกัน เจ้าของโพสคงอยากมีลูกมากและเค้าไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร เค้าแค่มีความสุขบนพื้นที่น้อยๆในแอ็ปนี้ของเค้า ถ้าหากไม่ชอบเลื่อนผ่านดีกว่า ไม่ควรว่าเค้านะ ไม่เจอกับตัวไม่เข้าใจความรู้สึกหรอก #ไม่ได้โลกสวยแต่หัดนึกถึงใจเขาใจเราบ้าง สู้ๆนะคะแม่

4y ago

แค่รูปท้อง ท้องของใครก็ไม่รู้จากต่างประเทศ เดือดร้อนแทนท้องเค้าจิง เป็นงง? #ไม่ได้โลกสวย

เหมือนรูปตัดต่อจากคลิปเลยค่ะ เราเคยดูอยู่คลิปนึงเป็นคลิปต่างประเทศ เหมือนมากดูแล้วไม่น่าใช่รูปจริงค่ะ อีโรคจิตคนเดิมแน่ๆที่ชอบเอารูปคนต่างประเทศมาลง

4y ago

มีคนโลกสวยออกมารับแทนแล้วสงสัยเป็นมันเองมั้ง555

ว้าวดิ้นเก่งมากเลยค่ะแม่ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

โพสต์แบบนี้ ทำไมเรารู้ว่าใครโพสต์ #คนเดิม 😅

4y ago

555เราก็ว่าคนเดิมค่ะ

ถีบเเรงมากเลยค่ะเเม่

บ้านนี้ก็ถีบแรงมาก35+5

ดิ้นแรงมากเลยค่ะแม่

โอยยย​ แข็งอรงมากก

ดิ้นแรงจังคุณแม่