กรดไหลย้อน+เเพนิค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32วีคมีอาการเเพนิคเเละกรดไหลย้อนทรมานมากค่ะใจสั่นหัวใจเต้นเเรงใจไม่เป็นตัวของตัวเองต้องกินยาลดกรดตลอด

2 ตอบกลับ

ตอน32wเริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ปรับวิธีการกินค่ะ ตอนนี้34+ไม่เป็นแล้ว

1y ago

กินอะไรถึงจ่ะดีค่ะอยากหายจากอาการเเบบนี้มากเลย

หือสู้ๆนะคะคุณแม่❤️