กรดไหลย้อน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34 วีคแล้ว เป็นกรดไหลย้อน เแน่นหน้าอกมาก ทานยาอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องไตรมาส 3 ก็เป็นกินกาวิสคอน หรือกินเครมิลล์ เอส เลี่ยงกินอาหารเผ็ด มัน รสจัด ชา กาแฟ แอลกอฮอล์ ตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยมีอาการไอด้วย พอหลังคลอดอาการก็เริ่มดีขึ้น ไม่แน่ใจไปหาหมอนะค่ะ แม่ท้องอย่าพยายามซื้อยามากินเอง ของเราหมอสั่งให้

ขอเราทานกาวิทคอนค่ะ คุณหมอบอกท่านได้