ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+2 มีเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

7 ตอบกลับ

ของเราเลือดออก2รอบเลยค่ะ รีบไปหาหมอทันที ดีที่แค่ปากมดลูกอักเสบค่ะ ไปหาหมอเพื่อความสบายใจนะคะแม่

หมอที่เราฝากพิเศษบอกตลอดค่ะถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะสีอะรัยไห้รีบหาหมอทันทีไม่ต้องรอ

ไปค่ะ จะน้อยหรือมากก็ควรไปค่ะ

ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ควรค่ะ เลือดสีสดด้วย 🥹

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ