32วีค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32วีคแล้วค่ะ แม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

รู้สึกลูกดิ้นแรงขึ้นค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ หลับยาก อึดอัด ฉี่บ่อยมาก ขี้ร้อน นอนในห้องเปิดแอร์เย็นมากยังร้อนเลย ท้องแข็งบ่อยขึ้นแต่สักพักก็จะคลายค่ะ และเพิ่งจะมาปวดหัวจี๊ดข้างเดียวเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง เหนื่อยง่าย+หายใจถี่ค่ะ

บ้านนี้จะรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นบ่อยขึ้น เริ่มปวดหลัง ปวดสะโพก มีตะคริวบ้างตอนกลางคืนค่ะ

5y ago

ปวดสุดๆเลยค่ะสะโพกเนี้ย

นอนไม่หลับค่ะหงุดหงิดง่ายเหวี่ยงหมดทุกคนเลยค่ะ😆😆😆ลูกดิ้นแรงจนจะออกมาล้ะค่ะ😁😁

ปวดเมื่อย ตื่นบ่อยขึ้นค่ะ เหนื่อยง่ายกว่าปกติ แล้วก็แอบลุ้นวันที่จะเจอตัวเล็กค่ะ

3y ago

นอนไม่ค่อยหลับ ปวดก้น หายใจอึดอัด ปวดหลัง ยืนเดินนานไม่ค่อยได้เหมือนฉี่จะแตกตลอดแป้บๆมดลุก

นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัดง่าย หายใจลำบาก เหนื่อยท้องแข้งบ่อยปวดหลังมาก

บ้านนี้ปกติค่ะนอนหลับสบายทั้งคืนเรยไม่ปวดไรเรยบ้านนี้ 33 วีคค่ะ

นอนไม่หลับ. ปวดเมื่อย เหนื่อยง่ายค่ะบ้านนี้

นอนไม่ค่อยหลับเดินแทบไม่ไหวอึดอัดมากค่ะ

นอนไม่หลับค่ะเหนื่อย ท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ท้องแข็ง แล้วก็เจ็บจิ๊มิมากคะ