ท้องชอบเกร็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31week คะ แต่รู้สึกแบบเหมือนท้องเราจะปั้นบ่อยคะ หรือแบบอาการเหมือนเราเกร็งท้องอ่ะคะ จะเป็นอะไรกับเด็กในท้องหรือเปล่าค่ะ หรือน้องเค้าแค่ขยับตัวคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยควรหาหมอก่อนค่ะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ