ตอนนี้31Weekคะ ที่คอจะมีรอยดำเเห่ง ตรงง่ามขา จักเเร้เรื่องปกติไหมคะ ดำเเละก้เเห้งคันมากคะต้องเกา

ตอนนี้31Weekคะ ที่คอจะมีรอยดำเเห่ง ตรงง่ามขา จักเเร้เรื่องปกติไหมคะ ดำเเละก้เเห้งคันมากคะต้องเกา ตรงวามขามดำ ผิวเเตกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ เดี่ยวหลังคลอดก้อจะดีขึ้นแต่ใช้เวลาคะ