อายุครรภ์

แม่ๆอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันแล้วคะ กำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ายุครรภ์ 31Week คะ กำหนดคลอดเดือนมิถุนายนคะ อยากเห็นหน้าเบบี้เเย่แล้วคะ??

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 32w+1 แล้วค่ะ กำหนดคลอด มิถุนายน นับวันรออยากเจอหน้าตัวเล็กเเล้ว