ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28wแล้วค่ะ แต่ว่ามีอาการไอมากและเป็นหวัดด้วย พอจะมีวิธีรักษาไหมค่ะ หมอก็ไปหามาแล้วก็ยังไม่ดีขึ้นเลย ได้ยามากินก็ไม่กล้ากินบ่อย ใครพอมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

แก้ไอด้วยน้ำมะนาวผสมเกลือเล็กน้อยค่ะ จิบเวลาไอ ห้ามดื่มน้ำตาม และดื่มน้ำให้มากกว่าปกติ เพื่อให้อาการหวัดดีขึ้นค่ะ