ริทสีดวงโผล่ทำไงดี

ตอนนี้ริทสีดวงโผล่ออกมาเจ็บมาก ใครพอมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หยุดกินของทะเล หมักดองก่อน กินยาพาราค่ะ แก้ปวดไปก่อน หยุดกินโฟแลตที่หมอให้มาก่อน พยามกิน มะระกอค่ะ แล้วเวลานั่งฉี่ให้พยามใช้นิ้วดันน้องริดสีดวงกลับเข้าที่เด่วก็หายค่ะ

บ้านนี้ใช้ยาเหน็บค่ะ ตั้งครรภ์อยู่ใช้ยาเหน็บได้อย่างเดียวค่ะ