ท้องลายมากบำรุงตอนนี้ทันไหม???

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28w แล้วค่ะ ใต้ท้องลายมาก แต่ข้างบนไม่ลายเลยเพราะแม่เผลอเกาแรงมากช่วงได้22w ถ้าทาครีมบำรุงตอนนี้ทันไหมคะ ???

ท้องลายมากบำรุงตอนนี้ทันไหม???
2 ตอบกลับ

ถ้าทันแล้วแม่ถ้าคลอดน้องแล้วหนักเลย

ไม่ทันจ้าาา555