ปวดๆร้าวๆตรงจิมิ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36 วีค 3 วันแล้ว เริ่มปวดๆร้าวๆตรงจิมิมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานปวดมากกว่าปกติแบบยกขาใส่กางเกงก็แบบปวดร้าวจี้ดขึ้นขาสั่นหน่อยๆเลยค่ะ แบบนี้คือสัญญาณใกล้คลอดรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็น ปวดมากยกขาแทบไม่ได้เลย

แม่ต้องเลี่ยงการเดินหรือยืนนานๆ

6y ago

ขยันเดินมากเลยค่ะ ไม่ชอบอยู่เฉยๆ 😅