ขี้สะดือ(ขออภัยหากรูปไม่สุภาพ)

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36วีค มีขี้สะดือเป็นก้อนยื่นมาตามรูป สามารถดึงออกได้มั้ยคะ จะอันตรายมั้ย

ขี้สะดือ(ขออภัยหากรูปไม่สุภาพ)
2 ตอบกลับ

ลองใช้สำลีก้าน ชุปน้ำอุ่นหรือเบบี้ออยเช็ดค่ะ แต่อย่าเช็ดแรง อาศัยเช็ดหลังอาบน้ำก้ได้ค่ะ เดี๋ยวก็หลุดไปเอง

เราทำความสะอาดตลอด ไม่ปบ่อยให้สกปรกคะ ลองใช้คัดเตอรบัตเช็ดทำความสะอาดดูนะคะ เบาๆนะ