ป่วย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+6วีค มีอาการปวดตามตัว ปวดท้องน้อยเเถมมีไข้ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ครวรีบไปหาหมอน่ะค่ะ ถ้าแม่ไม่สบาย และไม่ควรหายาทานเอง ตอนนี้ทัอง4เดือนเราก็ไม่สบายเหมือนกันค่ะ รีบไปหาหมออยู่ในความดูแลของหมอดีสุดค่ะ

คนท้องไม่สบายควรหาหมออย่างเดียวคะ

หนักมากๆก็ไปค่ะ อย่าฝืน

ควรไปหาหมอจ้าแม่

ควรไปหาหมอค่ะ

ควรไปค่ะ.

ควรจ้า

ควรค่ะ