36+3 วีค

36+3 วีคแล้วค้าาาาาาาา

36+3 วีค
13 ตอบกลับ

36+5จ้า ไกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ท้องสองตื่นเต้นเหมือนเดิม😂

3y ago

คลอดแล้วจ้า น้องจะ10เดือนแล้วแม่555

36วีคเหมือนกันจ้า อีก1อาทิตครบ37คะ❤️🥰แน่นมาก

4y ago

ตอนจ๋า36วีคก็2636แล้ว หมอให้คุมเพราะกลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้37+1วีคแล้วยังเงียบยุเรยค้ะ

พรุ่งนี้ 39wละค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

หมอไม่ได้ซาวด์ให้ค่ะแม่ ซาวด์ล่าสุดตอน 31+6w ได้1620เองค่ะ หมอตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูกไปตอน38w ยังไม่เปิดสักเซน เมื่อวานตรวจปากมดลูกอีกตอน38+5w ก็ยังไม่เปิดอีก 😅

ใกล้แล้วคลอดง่ายๆน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าาา

ตื่นเต้นแทนคุณแม่ ❤️

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ใกล้แล้วจ้าแม่

4y ago

ตื่นเต้นมากแม่55

ใกล้แล้วค่า

เท่ากันเลยจ้า

4y ago

พน.ก็37วีคแล้วค้าาาา😂