แพ้หนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์จะสองเดือนแล้วแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกจนหมด เหนื่อยเพลียอย่างเดียวเลยแม่ๆคนไหมมีคำปรึษาช่วยบอกที่ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่กินอาหารแบบอุ่นๆแล้วกินน้อยจิบบ่อยๆเอานะค่ะจาก3มื้อแบ่งเป็น 4-5มื้อค่ะพวกน้ำส้มคันสดก็พอแก้อาการแพ้ได้บางค่ะ