พึ่งท้องแรก แพ้หนักมาก

แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้าง

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นหนักมากจนต้องเข้ารพ.ให้น้ำเกลือถึงสองรอบ กินอะไรไม่ได้เลยน้ำเปล่าก็อ้วกค่ะ ถึงจะกินน้อยแต่บ่อยก็เป็นอยู่ดี อดทนนะคะ บ้านนี้หายแพ้ช่วง 5 เดือนกว่าๆค่ะ ถ้าไม่ไหวไปรพ.ให้น้ำเกลือนะคะก่อนที่จะหมดแรงค่า

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แพ้แค่ตอนเช้า กินข้าวไม่ค่อยได้ จะกินได้คือบ่ายๆไปเลยค่ะ ยิ่งตอนเย็นๆนี้กินเก่งทีเดียวเลยค่ะ 555555+

แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้หนักมาก. อย่ากังวลมากนะค่ะ เด๋วเลยไตรมาสแรกไป อาการน่าจะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้กินไรก็อวกเหม็นทุกอย่าง

ขอบคุนค้ะ