มีความกังวลมากท้องลูกคนแรกอายุ38 ทรมานตอนท้องตั้งแต่7ด.ต้องนั่งหลับทุกวันเดินแทบไม่ได้เพราะกระดูกเชิงกรานมีปัญหาตอนนี้ท้อง2 อายุ42กลัวมากแต่อยากมีลูกควรตัดสินใจยังไงดีคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์8สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ เดี๋ยวนี้แพทย์เก่ง ไม่ยากเกินไป

5y ago

อย่าคิดมากค่ะ มีรุ่นพี่อายุ44ปี มีลูกคนแรก สบายๆ

สู้ สู้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้กำลังใจ😊