ตอนนี้ตั้งครรภ์8สัปดาห์ มีอาหารเจ็บท้องนิดๆค่ะ

4 ตอบกลับ

อาการปวดท้องอาจเป็นชาวงที่ตัวอ่อนกำลังฝังตัวในโพรงมดลูกทำให้รู้สึกเจ็บบ้างค่ะ แต่ถ่าเจ็บแบบมีอาการบีบตัว ถี่ๆบ่อยๆให้พบหมอทันทีค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ

เจ็บตรงไหนคะ 8 สัปดาห์ยังท้องอ่อนมากๆเลยค่ะ ปกติยังไม่ค่อยมีอาการใดๆนะคะ ต้องดูว่าเจ็บอย่างไหนค่ะ

7y ago

เจ็บแป๊ปๆด้านขวา

มีอาการได้คะ แต่ถ้ามีเลือดออกมาด้วย ไปหาหมอนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง8w ตรวจเจอตัวเดกรึยังค่ะ

4y ago

เจอแล้วค่ะ