แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์6เดือน ทำงานทุกวัน แต่ไม่ใด้ทำงานหนัก จะนั่งทั้งวัน แล้ววันนี้เข้าห้องน้ำ ฉี่เสร็จใช้กระดาษทิชชู่ซับ มีเลือดติดออกมาสีแดงสด แต่ลูกดิ้นปกติ จะเป็นไรมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ หาหมอยังค่ะ

4mo ago

ทานให้ครบห้ามขาดเลยนะค่ะแม่ ห้ามลืม