เป็นกรดไหลย้อน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 6 เดือน มียาอะไรแนะนำบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้งดอาหารรสจัด งดทานเสร็จแล้วนอนทันที คุณหมอจ่ายยากาวิสคอนมาให้ทานค่ะ บรรเทาอาการได้ดีเลยค่ะ

กราวิสคอน กินได้ค่ะ Ranitidine เป็นยาลดกรดคนท้องกินได้ Nexium กินได้ แต่แพง

แนะนำนอนหัวสูงหนุนหมอนหลายๆใบ ด้วยค่ะตอนกลางคืน ช่วยได้

ยาบำรุงเลือด กับแคลเซียมคะ

5y ago

ยาบำรุงเลือด กับแคลเซียม ไม่ได้ช่วยลดกรดค่ะ

ยาตัวนี้จ้า