ถ้าจะย้ายหมอฝากท้องต้องเตรียมเอกสารอะไรไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 เดือน

อยากย้ายคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 เดือน ใครเคยย้ยบ้างคะ ต้องทำยังคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยย้ายจากรพ.เอกชน ไปคลอดรพ.รัฐ คือแจ้งกับคุณหมอที่เก่าขอประวัติการฝากครรภ์ทั้งหมดค่ะ และไปทำประวัติใหม่กับรพ.ใหม่พร้อมกับนำประวัติการฝากครรภ์ของรพ.เดิมค่ะ และดำเนินการฝากครรภ์ตามปกติค่ะ

แจ้งกับที่เก่า ไปคุยกับที่ใหม่ค่ะ