หัวใจแม่เต้นเร็วผลไทรอยด์ก็ปกติหมอจะให้ตรวจคลื่นหัวใจอีกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ 24+6คะ

แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า ตอนนี้30wแล้วจ้า หัวใจเต้น100ต้นๆเลยทุกครั้งที่ไปหาหมอ หมอสั่งตรวจหมดเลยไทรอยด์แต่ก็ไม่เป็น งบEKGก็ใจเต้นเร็วแต่ไม่มีอาการอะไรอย่างอื่นคุณหมอเลยให้สังเกตุอาการตัวเองว่ามีหน้ามืดบ่อยไหมอะไรไหมแบบนี้ค่ะแม่

บ้านนี้เป็นแต่ไทรอยด์ค่ะ ขึ้นสูงมาก โดนตรวจทุกครั้งที่ไปหาหมอ