ท้องได้6สัปดาห์แต่มีเลือดออก นิดๆพอเปลือนกางเกงใน

เป็นเเบบนี้อยู่2วันหลังจากนั้น ก็มีน้ำสีน้ำตาลๆออกมาตลอดเเค่เเฉะๆ จะเป็นไรมากไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

คนท้องห้ามมีเลือดค่ะ​ เป็นตอน10w.ฉีดยากันแท้งจนพ้น12w.ตอนนี้23.+5แล้วค่ะ​ แต่ต้องระวังถึงที่สุด

แล้วทำไมไม่ไปหาหมอตั้งแต่ มีเลือดออกวันแรกล่ะ ไม่ควรปล่อยไว้เลยค่ะ

น่าจะหาหมอตั่งแต่วันแรกที่ไหลนะแม่ ตั่งครรภ์ไม่ควรเลือดออกนะ

ควรรีบไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่มีเลือดไหลแล้วนะคะ

รีบหาหมอเถอะค่ะ,อย่าปล่อยไว้นาน อาจแท้งได้

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอดีกว่านะค่ะ เสี่ยงแท้งค่ะ

หมอจะให้คำตอบดีที่สุด

หาหมอเลยคะอันตราย

ควรหาหมอนะค่ะ