ย้ายคลินิคฝากครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์32สัปดาห์ จำเป็นต้องย้ายที่อยู่ค่ะ -สามารถย้ายคลินิคฝากครรภ์ได้มั้ยคะ (ปัจจุบันใช้สิทธิ์บัตรทองฝากฟรี) -ค่าฝากครรภ์แต่ละครั้ง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ -ค่าคลอด รพ.รัฐ ถ้าไม่ใช้สิทธิ์บัตรทอง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์ไปด้วยก็ได้ค่ะ จะได้ไม่เปลือง ย้ายตอนนี้ วันที่ 16 ก็น่าจะใช้ได้แล้ว ลองโทรไปสอบถามที่ สปสช. อีกทีก็ได้ค่ะ เพราะค่าคลอดค่าฝากอีกก็หลายพันหรือเป็นหมื่น อันนี้แล้วแต่ว่าแม่ไปฝากหรือไปคลอดที่ไหน ถ้ารายได้ไม่มากหรือปานกลาง เก็บเงินไว้เลี้ยงลูกดีกว่าค่ะ สิทธิ์บัตรทองก็ไม่ได้แย่นะคะ